சிவய.திருக்கூட்டம்
sivaya.org
Please set your language preference
by clicking below languages link
Search this site with
words in any language e.g. पोऱ्‌ऱि
song/pathigam/paasuram numbers: e.g. 7.039

This page in Tamil   Hindi/Sanskrit   Telugu   Malayalam   Bengali   Kannada   English   ITRANS    Marati  Gujarathi   Oriya   Singala   Tibetian   Thai   Japanese   Urdu   Cyrillic/Russian   Spanish   Hebrew  

Thiruppugazh Order By Number      Thiruppugazh Order By Alphabatical      Thiruppugazh Order By Thalam     Thiruppugazh Random Order    

Search   Order  
Thiruppugazh first letter:                                        
Thiruppugazh Song Numbers: 1   51   101   151   201   251   301   351   401   451   501   551   601   651   701   751   801   851   901   951   1001  1051  1101  1151  1201  1251  1301 
Pages:    Previous   1  2  3  4  5  6    7  8  9  10  Next  Next 10

No thiruppugazh (Thalam) thiruppugazh (Thalam) English
20  வரைத்தடங் கொங்கை   ( திருப்பரங்குன்றம் )  varaiththadang kongkai   ( thirupparangkundRam ) 
1055  சரியும் அவல   ( பொதுப்பாடல்கள் )  sariyum avala   ( common ) 
8  உனைத் தினம்   ( திருப்பரங்குன்றம் )  unaith dhinam   ( thirupparangkundRam ) 
236  விடமும் வடிவேலும்   ( சுவாமிமலை )  vidamum vadivElum   ( swAmimalai ) 
321  சலமலம் விட்ட   ( காஞ்சீபுரம் )  salamalam vitta   ( kAnjeepuram ) 
1268  மதன் இக்கு அது   ( பொதுப்பாடல்கள் )  madhan ikku adhu   ( common ) 
1275  மூலா நிலமதின்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  mUlA nilamadhin   ( common ) 
39  கண்டுமொழி   ( திருச்செந்தூர் )  kaNdumozhi   ( thiruchchendhUr ) 
681  கார்ச் சார் குழலார்   ( திருவேற்காடு )  kArch chAr kuzhalAr   ( thiruvERkAdu ) 
728  அடல்வடி வேல்கள்   ( திருவாமாத்தூர் )  adalvadi vElgaL   ( thiruvAmAththUr ) 
549  அரிவையர் நெஞ்சுரு   ( திருசிராப்பள்ளி )  arivaiyar nenjuru   ( thiruchirAppaLLi ) 
729  கண்க யற்பிணை   ( திருவாமாத்தூர் )  kaNka yaRpiNai   ( thiruvAmAththUr ) 
1102  உம்பரார் அமுது   ( பொதுப்பாடல்கள் )  umbarAr amudhu   ( common ) 
314  புன மடந்தைக்கு   ( காஞ்சீபுரம் )  puna madanthaikku   ( kAnjeepuram ) 
519  நகைத்து உருக்கி   ( கயிலைமலை )  nagaiththu urukki   ( kayilaimalai ) 
896  தொக்கைக் கழுவி   ( அத்திக்கரை )  thokkaik kazhuvi   ( aththikkarai ) 
924  இளநிர்க் குவட்டு   ( கருவூர் )  iLanirk kuvattu   ( karuvUr ) 
330  முட்டுப் பட்டு   ( காஞ்சீபுரம் )  muttup pattu   ( kAnjeepuram ) 
910  கோவை வாயிதழ்   ( வயலூர் )  kOvai vAyidhazh   ( vayalUr ) 
1021  வினைத் திரளுக்கு   ( பொதுப்பாடல்கள் )  vinaith thiraLukku   ( common ) 
256  கலை மடவார்தம்   ( திருத்தணிகை )  kalai madavArtham   ( thiruththaNigai ) 
230  மருவே செறித்த   ( சுவாமிமலை )  maruvE seRiththa   ( swAmimalai ) 
832  ஓங்கும் ஐம்புல   ( எட்டிகுடி )  Ongum aimbula   ( ettikudi ) 
426  தமரம் குரங்களும்   ( திருவருணை )  thamaram kurangkaLum   ( thiruvaruNai ) 
352  அறிவிலாப் பித்தர்   ( காஞ்சீபுரம் )  aRivilAp piththar   ( kAnjeepuram ) 
968  ஆடல் மதன் அம்பின்   ( ஸ்ரீ புருஷமங்கை )  Adal madhan ambin   ( Sri purushamangkai ) 
1061  முதலி யாக்கை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  mudhali yAkkai   ( common ) 
432  பாண மலரது   ( திருவருணை )  pANa malaradhu   ( thiruvaruNai ) 
532  கை ஒத்து வாழும்   ( வள்ளிமலை )  kai oththu vAzhum   ( vaLLimalai ) 
1085  கொலையிலே மெத்த   ( பொதுப்பாடல்கள் )  kolaiyilE meththa   ( common ) 
183  மலரணி கொண்டை   ( பழநி )  malaraNi koNdai   ( pazhani ) 
688  அமரும் அமரர்   ( திருமயிலை )  amarum amarar   ( thirumayilai ) 
121  உயிர்க் கூடு   ( பழநி )  uyirk kUdu   ( pazhani ) 
674  பொன்றா மன்று   ( திருவாலங்காடு )  pondRA mandRu   ( thiruvAlangkadu ) 
43  களபம் ஒழுகிய   ( திருச்செந்தூர் )  kaLapam ozhugiya   ( thiruchchendhUr ) 
916  வாளின் முனை   ( வயலூர் )  vALin munai   ( vayalUr ) 
1196  மோது மறலி   ( பொதுப்பாடல்கள் )  mOdhu maRali   ( common ) 
210  கதிரவனெ ழுந்து   ( சுவாமிமலை )  kadhiravan ezhundhu   ( swAmimalai ) 
1233  கன்னியர் கடு விடம்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  kanniyar kadu vidam   ( common ) 
271  சொரியும் முகிலை   ( திருத்தணிகை )  soriyum mugilai   ( thiruththaNigai ) 
21  அங்கை மென்குழல்   ( திருச்செந்தூர் )  angkai menkuzhal   ( thiruchchendhUr ) 
624  ககுபநிலை குலைய   ( குன்றக்குடி )  kagubanilai kulaiya   ( kundRakkudi ) 
133  கருப்புவிலில்   ( பழநி )  karuppuvilil   ( pazhani ) 
335  பொக்குப்பை   ( காஞ்சீபுரம் )  pokkuppai   ( kAnjeepuram ) 
263  குருவி என   ( திருத்தணிகை )  kuruvi ena   ( thiruththaNigai ) 
173  பகர்தற்கு அரிதான   ( பழநி )  pagardhaRka aridhAna   ( pazhani ) 
497  காவி உடுத்தும்   ( சிதம்பரம் )  kAvi uduththum   ( chidhambaram ) 
47  குகர மேவுமெய்   ( திருச்செந்தூர் )  kugara mEvumei   ( thiruchchendhUr ) 
1308  இலவிதழ் கோதி   ( பழமுதிர்ச்சோலை )  ilavidhazh kOdhi   ( pazhamudhirchOlai ) 
506  நாலு சதுரத்த பஞ்ச   ( சிதம்பரம் )  nAlusadhu raththa pancha   ( chidhambaram ) 
Pages:    Previous   1  2  3  4  5  6    7  8  9  10  Next  Next 10

This page was last modified on Thu, 09 May 2024 01:33:06 -0400
          send corrections and suggestions to admin-at-sivaya.org

thiruppugazh all list